Sự kiện đã qua

Emas: Chương trình 'IELTS Step by Step'

Sáng Chủ Nhật 18/9/2016 vừa qua, chương trình IELTS Step by Step diễn ra tại Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất đông các anh/chị học viên và các bạn sinh viên. Với sự dẫn dắt của hai chuyên gia IELTS hàng đầu Việt Nam, chương trình đã mang lại những thông tin cực kì hữu ích cho các bạn trên con đường chinh phục bài thi IELTS. Không những giúp mọi người hiểu tổng quan về IELTS, chương trình còn cập nhật cho mọi người phương pháp luyện thi hiệu

Sáng Chủ Nhật 18/9/2016 vừa qua, chương trình IELTS Step by Step diễn ra tại Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của rất đông các anh/chị học viên và các bạn sinh viên. Với sự dẫn dắt của hai chuyên gia IELTS hàng đầu Việt Nam, chương trình đã mang lại những thông tin cực kì hữu ích cho các bạn trên con đường chinh phục bài thi IELTS. Không những giúp mọi người hiểu tổng quan về IELTS, chương trình còn cập nhật cho mọi người phương pháp luyện thi hiệu quả nhất hiện nay cùng những bí kíp thú vị để tối đa hóa điểm số đạt được. Hơn thế nữa, mọi người còn có cơ hội được thực hành ngay tại chương trình một số phần thi quan trọng, ai ai cũng hào hứng và tích cực tham gia. Emas đã nhận được những phản hồi tích cực khi kết thúc chương trình và mong muốn sẽ quay lại với Emas trong các khóa học luyện thi IELTS chính thức cùng các chương trình ngoại khóa. Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại chương trình IELTS Step by Step ngày 18/9/2016.

Chương trình IELTS Step by Step ngày 18/9/2016

Chương trình IELTS Step by Step ngày 18/9/2016