Sự kiện đã qua

EMAS: Buổi học '03 BƯỚC ĐỂ NÓI CHUẨN TIẾNG ANH' ngày 19/08/2013

22/08/2013
EMAS: Buổi học '03 BƯỚC ĐỂ NÓI CHUẨN TIẾNG ANH' ngày 19/08/2013
Tại buổi học, Bạn sẽ khám phá được:
- Nguyên nhân mà đa số người Việt Nam chưa thể giao tiếp tốt tiếng Anh
- Học cách phát âm chuẩn bất kỳ từ nào trong tiếng Anh mà không cần người hướng dẫn
- Sự khác nhau trong cách phát âm giữa Tiếng Anh người Anh và Tiếng Anh người Mỹ
- Vai trò của ngữ điệu và nối âm trong giao tiếp Tiếng Anh

EMAS: Khóa 70 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

12/08/2013
EMAS: Khóa 70 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
Khóa 70 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' có lẽ là khóa học đông và sôi nổi nhất trong lịch sử của EMAS. Cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi để chúng tôi nhận ra rằng thế hệ trẻ Việt Nam không những năng động mà còn rất có trách nhiệm với vốn tri thức của mình. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một bước đột phá lớn để đạt được thành công như mỗi người trong chúng ta mong đợi.

EMAS: Buổi học '03 BƯỚC ĐỂ NÓI CHUẨN TIẾNG ANH' ngày 11/05/2013

22/07/2013
EMAS: Buổi học '03 BƯỚC ĐỂ NÓI CHUẨN TIẾNG ANH' ngày 11/05/2013
Tại buổi học, Bạn sẽ khám phá được:
- Nguyên nhân mà đa số người Việt Nam chưa thể giao tiếp tốt tiếng Anh
- Vai trò của ngữ điệu và nối âm trong giao tiếp Tiếng Anh

EMAS tài trợ Cuộc Thi Học Thuật ELABS

22/07/2013
EMAS tài trợ Cuộc Thi Học Thuật ELABS
E-LABS là một sân chơi học thuật thường niên của sinh viên Khoa Điện Tử Viễn Thông – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM. Bắt nguồn từ một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên trong khoa vào năm 2008, đến nay, cuộc thi với 6 lần tổ chức đã thu hút sinh viên nhiều trường Đại Học trên địa bàn Thành phố cùng tham gia.

EMAS: Khóa 63 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

19/05/2013
EMAS: Khóa 63 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
"Có lẽ vì hầu hết các Anh/Chị học viên khóa AAM 63 là doanh nhân nên mỗi buổi học của khóa AAM 63 đều 'máu lửa', cởi mở và mang tính học hỏi lẫn nhau. EMAS ngưỡng mộ mọi người vì đã không quản đường xá kẹt xe để đến lớp mặc cho công việc kinh doanh luôn tất bật. Và EMAS cũng cám ơn các Anh/Chị rất nhiều vì những kinh nghiệm từ công việc, những chiêm nghiệm về cuộc sống mà mỗi Anh/Chị đã đem đến để sẻ chia. " - EMAS

EMAS: Khóa 62 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' (cuối tuần)

24/04/2013
EMAS: Khóa 62 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' (cuối tuần)
Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS luôn muốn đem đến cho các bạn những giá trị thiết thực nhất. Một chặng đường chưa đủ dài để chúng tôi có thể làm nên kỳ tích nhưng nhìn những gương mặt rạng rỡ của học viên, chúng tôi biết rằng mình đã đi đúng con đường và sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh đã chọn. Thành công của các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi.

EMAS: Khóa 57 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

01/03/2013
EMAS: Khóa 57 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'
BẠN MONG MUỐN?
- Nói bất kỳ câu tiếng Anh nào theo giọng bản xứ
- Phát âm bất kỳ chữ nào trong tiếng Anh
- Nói đúng ngữ điệu của người bản xứ
- Biết cách nối âm và biến âm

EMAS: Khóa 54 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

28/02/2013
EMAS: Khóa 54 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'
- Mỗi người có một công việc khác nhau đòi hỏi những từ vựng chuyên ngành khác nhau không ai có thể dạy chúng ta mọi thứ mà chúng ta cần.
- Chúng ta không thể dành cả cuộc đời mình để đến trường.
- Chúng ta không phải ai cũng có môi trường để có thể nghe ai đó nói rồi 'bắt chước'

EMAS: Buổi Chia Sẻ \'PHƯƠNG PHÁP LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ\' ngày 01/12/2012

28/02/2013
EMAS: Buổi Chia Sẻ \'PHƯƠNG PHÁP LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ\' ngày 01/12/2012
Ông Timothy Bennett, Giám đốc SEARA Sports System, chia sẻ những khó khăn mà nhân viên của Ông gặp phải khi giao tiếp với người bản xứ và cảm nhận của Ông về buổi học này.

EMAS: Hợp Tác Đào Tạo với Dutch Lady ngày 10 & 11/01/2013

21/02/2013
EMAS: Hợp Tác Đào Tạo với Dutch Lady ngày 10 & 11/01/2013
HÓA ĐÀO TẠO SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG BÁN HÀNG tại khách sạn Caravelle ngày 10 & 11/01/2013

Công ty FrieslandCampina Việt Nam (Nhãn hàng Dutch Lady) với sự hợp tác của Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS.
Total: 71