Quà tặng

Tải miễn phí tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng Anh luyện thi

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh là tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao, giúp bạn học một cách thành thạo, phân loại mục lục rõ ràng dễ hiểu và dễ nhớ cũng như mau chóng ôn lại kiến thức ngữ pháp đã quên.

Tài liệu học tiếng Anh này có thể coi như cẩm nang cho các bạn học sinh, sinh viên và những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Tài liệu cung cấp các bài học về các thì, mạo từ, giới từ tiếng Anh, câu điều kiện... và rất nhiều bài học ngữ pháp khác chắc chắn sẽ giúp bạn củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh được sưu tầm và biên soạn bởi trường đại học Kinh Tế Đà Nẵng, gồm lý thuyết và ví dụ rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ, giúp các bạn chủ động học Tiếng Anh mọi nơi, mọi lúc.

Với chiếc điện thoại thông minh, hay máy tính để bàn hoặc laptop, máy tính bảng, các bạn có thể dễ dàng mở tài liệu ra học những lúc rảnh rỗi, điều đó giúp ích các bạn rất nhiều khi hàng ngày có quá nhiều việc phải bận tâm, lo lắng và giải quyết. Các bạn cũng có thể in ra cho dễ đọc, làm tài liệu tham khảo những khi làm bài tập về nhà hoặc khi cần tra cứu. Đây là một tài liệu quý giá để các bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH QUA EMAIL

ÔN TẬPHỆ THỐNG HÓA NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: