Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở

Khóa học giúp bạn làm chủ các tình huống giao tiếp Tiếng Anh thông dụng nơi công sở..

Bạn muốn tự tin giao tiếp Tiếng Anh giọng Mỹ?

Bạn cần một môi trường để luyện phản xạ Tiếng Anh

Bạn cần một phương pháp hiệu quả để cải thiện khả năng nghe Tiếng Anh?

Bạn muốn sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc?

Khóa học đặc biệt này dành cho Bạn

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG SỞ

Sau khoá học, Bạn sẽ:

Hình thành phản xạ nghe nói Tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Thành thạo các kỹ năng phục vụ cho công việc: gọi điện thoại, đàm phán, ra quyết định, thuyết trình, ...

Biết cách xử lý tình huống trong môi trường công sở.

Nói Tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ.

Từ đó, Bạn sẽ:

Tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác người nước ngoài.

Mở rộng quan hệ với bạn bè quốc tế.

Đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI (100% THỜI LƯỢNG)

Cam kết giáo viên có chuyên môn sư phạm

0933.6966.37 0933.6966.38

• Những ai đang đi làm và cảm thấy khó bắt nhịp với môi trường nói Tiếng Anh tại công sở
  • Những ai chuẩn bị làm việc tại các công ty nước ngoài, các tập đoàn quốc gia
  • Những ai mong muốn nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh để phục vụ công việc
  • Những ai muốn làm quen với các tình huống phổ biến trong môi trường công việc.

Khóa học phù hợp với Bạn nếu Bạn có khả năng đọc hiểu những câu đàm thoại hằng ngày (tương đương trình độ trung cấp trở lên). Nếu trình độ của bạn dưới trung cấp, hãy tham khảo khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Hằng Ngày

Lưu ý: Bạn nên tham dự khóa học nền tảng Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ trước khi học chương trình giao tiếp. Nền tảng đúng về chuẩn giọng sẽ giúp Bạn đạt được kết quả tối đa trong khóa học giao tiếp và có khả năng tự phát triển vốn Tiếng Anh giao tiếp của mình ngay cả sau khi kết thúc khóa học.

Hãy học đúng lộ trình để đạt kết quả tối ưu nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xếp lớp!

Lịch học như thế nào?

* Thời gian học:

• Tối Thứ Hai-Tư hoặc Ba-Năm hàng tuần
  • Sáng Thứ Hai-Tư hoặc Ba-Năm hàng tuần

* Địa điểm học: tòa nhà Emas

243/35 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp.HCM.

* Vui lòng tham khảo Lịch Khai Giảng tại đây.

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0933.6966.37