Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS

Chuẩn Hoá Tiếng Anh Emas chuyên đào tạo tiếng Anh cấp tốc cho người lớn chuẩn bị du lịch, du học hay định cư nước ngoài. Chúng tôi tiên phong về Chuẩn Giọng tại Việt nam và được sự cố vấn độc quyền bởi bậc thầy về chuẩn giọng - ông Andy Krieger.

“Sau một thời gian làm việc ở nhiều quốc gia, tôi nhận thấy khó khăn lớn nhất của người Việt khi làm việc chung với người nước ngoài không nằm ở chuyên môn hay trí tuệ mà ở khả năng giao tiếp quốc tế. Với mong muốn giúp nâng cao sức cạnh tranh của người Việt trên trường quốc tế, tôi đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp mà bất kỳ người Việt nào cũng có thể dễ dàng áp dụng để làm chủ việc học giao tiếp tiếng Anh của mình trong thời gian cực kỳ ngắn. Tôi đã chia sẻ phương pháp này đến hơn 20 ngàn người Việt; và việc chia sẻ này đã, đang và sẽ là sứ mệnh của tôi và Emas.”  Jimmy Ha - sáng lập Emas.

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas Và Sứ Mệnh Nâng Tầm Người Việt

Chúng tôi nhận thấy rằng, người Việt Nam rất tích cực đầu tư cho việc học Tiếng Anh nhưng hiệu quả đạt được rất thấp so với các nước khác. Chúng ta tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để học Tiếng Anh trong khoảng thời gian gấp nhiều lần các nước bạn nhưng đa phần chúng ta chỉ dừng lại ở ở khả năng đọc hiểu văn bản. Chính điểm yếu này đã góp phần trì hoãn sự phát triển của Việt Nam.

Với sự cố vấn của Ông Andy Krieger - bậc thầy huấn luyện cách nói Tiếng Anh cho các diễn viên nước ngoài đóng phim Hollywood và cho rất nhiều người Việt đang sống tại Mỹ và Canada - Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã cho ra đời một quy trình thực sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian mà bất kỳ người Việt Nam nào cũng có thể dễ dàng áp dụng để cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Từ những ý tưởng sơ khai ban đầu, giờ đây sau hơn 7 năm hoạt động với tâm huyết và nỗ lực hết mình, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã và đang giúp hàng ngàn học viên “tháo gỡ xiềng xích” trong việc học Tiếng Anh. Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ và những phản hồi tích cực từ học viên, chúng tôi càng vững tin hơn trên con đường hoàn thành sứ mệnh của mình.

Giá trị khác biệt
  1. Tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực chuẩn giọng (Accent Reduction)
  2. Phương pháp tự học hàng đầu thế giới dành cho người đi làm và bận rộn
  3. Tính ứng dụng cao, trải nghiệm và đạt kết quả ngay tại lớp học.
  4. Cam kết cao nhất về chất lượng, thông qua chính sách:
  • Hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học
  • Bảo hành 2 năm (học lại miễn phí trong vòng 2 năm)
  1. Được cố vấn độc quyền bởi bậc thầy về chuẩn giọng của Thế Giới - ông Andy Krieger:
  • Chuyên chuẩn giọng cho diễn viên Hollywood
  • Đạo diễn đàm thoại trong các phim Hollywood
  • Chuẩn giọng cho hơn 20.000 người trên thế giới
  • Chuẩn giọng cho các tập đoàn lớn: Google, HSBC,..

Tầm nhìn

• Trở thành trung tâm đào tạo và phát triển con người số một Việt Nam.
  • Hình thành khu phức hợp Emas World kết hợp giữa học tập và vui chơi giải trí bằng tiếng Anh.
  • Nhân rộng mô hình trên khắp nước Việt Nam và vươn ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

• Nâng tầm người Việt trên trường quốc tế bằng các khóa học về tiếng Anh và kỹ năng.
  • Góp phần đổi mới phương pháp đào tạo tiếng Anh và kỹ năng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

1. Đam mê
  2. Tận tâm
  3. Thấu hiểu
  4. Cam kết
  5. Chuyên nghiệp
  6. Sáng tạo
  7. Đổi mới
Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trong tiến trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của các bạn.
Chúc bạn sức khoẻ và thành công trong cuộc sống!

Trụ sở: tầng 5 tòa nhà Mily, 658/5 CMT8, P.11, Q.3, TP. HCM.
             (gần công viên Lê Thị Riêng)

Hotline:        0933.6966.37

Website:       www.emas.edu.vn