Cảm nhận học viên

Trần Sơn Thủy - Kỹ Sư Cơ Khí

Trần Sơn Thủy - Kỹ Sư Cơ Khí

Reviews (1032)
Khóa học đã giúp tôi có niềm tin vào khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bản thân trong thời gian ngắn. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu và gắn liền với thực tế. Thầy đã chỉ ra những lỗi sai và giúp tôi biết cách khắc phục, nhờ đó tôi có thể đọc chuẩn bất kỳ từ nào.

Khóa học đã giúp tôi có niềm tin vào khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bản thân trong thời gian ngắn. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu và gắn liền với thực tế. Thầy đã chỉ ra những lỗi sai và giúp tôi biết cách khắc phục, nhờ đó tôi có thể đọc chuẩn bất kỳ từ nào. Tôi nghe và hiểu được những nội dung trong các video dạy đàm thoại hằng ngày trên mạng mà trước đây tôi không nghe được tốt. Ngoài ra, tôi còn cảm thấy mình có nhiều động lực để học tiếp Tiếng Anh và cảm thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị cần khám phá. 

Cảm nhận của anh Trần Sơn Thủy
Khóa học 195  "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ"

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook