Cảm nhận học viên

La Thiện Mỹ Nhân - Sinh viên Đại học HUTECH

Qua khoá học, những điều mà em chưa đạt được lúc trước là 10 thì giờ em đã đạt được gần 7. Đó là nhờ cách Thầy giúp em lấy lại được kiến thức đã mất hoặc những kiến thức chưa nắm được từ những bước đi đầu trong quá trình học ngoại ngữ. Thầy đã dạy em biết cách suy nghĩ tự tin hơn. Em cũng thích môi trường và cách học này, Thầy và Chị Krista luôn làm em cảm thấy mình được quan tâm nên dù lớp ít người, em luôn cảm thấy hứng thú. Lớp học thú vị, vui vẻ, học viên thoải mái, hoà đồng. Em tin với những kiến thức từ khoá học của Thầy em sẽ thực hiện được những ước muốn của mình.Em cám ơn Thầy, Chị và khoá học.

Khóa 51 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

17:00 ngày 22/11/2012