Cảm nhận học viên

Đỗ Minh Thanh - Sinh Viên Đại Học Kinh Tế

Qua khóa học này, em nhận ra được nhiều điều bổ ích. Nhận ra rằng trước đây mình nói sai quá nhiều (từ những từ Tiếng Anh cơ bản nhất). Trước khi học, em luôn do dự không biết nên tham gia hay không. Giờ thì cảm thấy may mắn khi mình đã học sớm. Cảm ơn thầy luôn dành cho các học viên những kiến thức...

Cảm ơn thầy luôn dành cho các học  viên những kiến thức tuyệt vời nhất dù thời gian có hạn nhưng luôn muốn truyền đạt nhiều nhất những gì có thể. Các ơn chị Krista, Anna nữa vì những trò chơi, điệu nhảy và những chia sẻ. Đồ ăn cũng ngon nữa!

Hai ngày trôi qua thật tuyệt vời. Chúc anh chị vui vẻ và thành công!

Cảm nhận của Chị Đỗ Minh Thanh
Sinh viên ngành Kế toán - Đại học Kinh Tế TPHCM
Khóa 62 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
Chia sẻ tại lớp lúc 20:00 ngày 31/03/2013