Cảm nhận học viên

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ 226

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ 226
Tuy nhiên, qua việc tham gia buổi hội thảo em nhận ra em vẫn còn những lỗ hổng trong kiến thức mà qua khóa học này em có thể bổ sung những thiếu sót của mình về phương pháp nối âm, ngắt nhịp và phát âm các ending sounds.

Lê Văn Liêm – Khoa CNTT ĐH KHTN

Lê Văn Liêm – Khoa CNTT ĐH KHTN
Trước khi đến với khóa học em đã tốn rất nhiều tiền để học anh văn nhưng kết quả không đến đâu, nhưng đến thời điểm hiện tại qua những chia sẻ của thầy em đã có bức tranh tổng quát của tiếng Anh và tự tin hơn về khả năng học tiếng Anh của mình.

Nguyễn Văn Hà - Dịch vụ làm đẹp xe hơi

Nguyễn Văn Hà - Dịch vụ làm đẹp xe hơi
Lần đầu tiên được thầy chỉ cho phương pháp học tiếng Anh chủ động tốt hơn, cảm thấy hào hứng ham học hơn

Lê Thị Thuận Ý- GV ĐH Công Nghiệp

Lê Thị Thuận Ý- GV ĐH Công Nghiệp
Qua một tháng tham dự khóa học với thầy Jimmy Hà, tôi cảm thấy mình ý thức hơn nhiều vì tầm quan trọng của phát âm khi bắt đầu đọc một từ mới Tiếng Anh thật chuẩn

Huỳnh Thị Thanh Thủy - Tư vấn môi trường

05/05/2018
Huỳnh Thị Thanh Thủy - Tư vấn môi trường
Mình rất vui khi tình cờ được biết đến trung tâm và được học khóa học Chuẩn Giọng lần này. Đây là lần đầu tiên mình đưa ra quyết định ngay lập tức phải học khóa học này sau khi tham gia buổi chia sẻ "3 bước làm chủ giọng bản xứ Mỹ" do thầy Jimmy Ha chia sẻ. Đây là lần đầu mình quyết định học tiếng Anh tại trung tâm.

Trần Cẩm Linh - Kiến Trúc Sư

05/05/2018
Trần Cẩm Linh - Kiến Trúc Sư
Cảm nhận của em khi học khóa học của thầy đó là: may mắn. Cảm ơn và biết ơn thầy rất nhiều + 1 chút tiếc nuối vì đã không biết tới lớp thầy sớm hơn. ừ xưa đến giờ, em là đứa rất lười học. Em chỉ học những môn mình thấy hứng thú, thích những môn logic, ghét nhưng môn học thuộc.

Lời cảm ơn từ bạn Nhàn Phạm sau 2 tháng

09/04/2017
Lời cảm ơn từ bạn Nhàn Phạm sau 2 tháng
Em trước đây rất ngại nói, nghe người bản xứ nói thì chữ được chữ mất, viết email thì phải nhờ người khác kiểm tra, đọc tài liệu tiếng Anh thì không hiểu chính xác ý trong câu vì dốt ngữ pháp. Đó thực sự là trở ngại rất lớn cho công việc chuyên môn của em. Và rồi sau gần 2 tháng miệt mài ở EMAS với 3 khóa học: chuẩn giọng, ngữ pháp và viết em đã nhận thấy khác biệt rõ rệt... cực kỳ rõ rệt.

Huỳnh Minh Thông - Sinh Viên

21/03/2017
Huỳnh Minh Thông - Sinh Viên
Khóa học đã giúp tôi tìm được phương pháp phù hợp để cái thiện khả năng sử dụng Tiếng Anh của tôi. Thời gian trong mỗi buổi học được sử dụng trọn vẹn, hoàn hảo, không gây áp lực và không hề nhàm chán. Thầy luôn có những chia sẻ về bài học và các lĩnh vực khác rất bổ ích. Nhân viên Emas rất nhiệt tình giúp đỡ học viên.

Trần Sơn Thủy - Kỹ Sư Cơ Khí

21/03/2017
Trần Sơn Thủy - Kỹ Sư Cơ Khí
Khóa học đã giúp tôi có niềm tin vào khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bản thân trong thời gian ngắn. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu và gắn liền với thực tế. Thầy đã chỉ ra những lỗi sai và giúp tôi biết cách khắc phục, nhờ đó tôi có thể đọc chuẩn bất kỳ từ nào.

Phạm Thị Nhàn - Kiến Trúc Sư

09/03/2017
Phạm Thị Nhàn - Kiến Trúc Sư
Đã có người nói rằng: nhìn tướng mình được quý nhân giúp đỡ, và mình thấy đúng. Thực sự mình không có điều kiện tốt nhưng ở mỗi bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời luôn có một người xuất hiện để chắp cánh cho mục tiêu hướng đến của mình. Thầy Jimmy Hà là một trong số đó, chưa bao giờ mình có cảm xúc và động lực để ý thức học Tiếng Anh hằng ngày như bây giờ. Rất tuyệt vời! Cảm ơn Thầy và các bạn trợ giảng, nhân viên tại Emas đã hỗ trợ mình.
Total: 121